Chia sẻ

Thực đơn Cá linh kho khóm:

Vật liệu

  • 300g cá linh.
  • 1/4 trái khóm.
  • 4 muỗng canh nước mắm.
  • Gia vị: hành, tiêu, tỏi, đường, bột ngọt.

Cách làm

  • Cá: làm sạch, không đánh vảy
  • Khóm gọt bỏ vỏ, băm nhuyễn.
  • Tỏi phi dầu, cho khóm vào, xào chín. Cho cá, nước màu, bột ngọt, đường, tiêu và hành cọng vào đảo đều. Cho 4 muỗng canh nước mắm và 1/2 chén nước lã vào. Kho lửa riu riu. Gần cạn, nêm lại vừa ăn, cho tiêu và hành lá vào. Nhắc xuống.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món cá

Scroll Up