Canh chua bắp cải

Chia sẻ

Thực đơn Canh chua bắp cải: Vật liệu 300g bắp cải. 4 trái cà chua. 100g tép hoặc cá đồng. 4 chén nước lã. Cá kèo, cá trèn. Rau quế, rau om. Gia vị: dầu ăn, me, muối, tiêu, đường, bột ngọt, ớt. Cách làm Bắp cải tách cọng, cắt xéo Đọc tiếp…

Canh cà chua

Chia sẻ

Thực đơn Canh cà chua: Vật liệu 300g cà chua chín. 3 miếng đậu hủ non. Ngò. Gia vị: tiêu + muối + đường + bột ngọt + nước mắm + dầu ăn. Cách làm Chuẩn bị Cà chua: cắt đôi theo chiều ngang bỏ hột, xắt làm sáu hoặc làm Đọc tiếp…

Nấm rơm nấu ngót

Chia sẻ

Thực đơn Nấm rơm nấu ngót: Vật liệu 300g nấm rơm búp. 2 muỗng súp bột năng. 200g cà chua chín. 100g củ cải mặn. Gia vị: tiêu + muối + đường + bột ngọt + dầu ăn + ngò + nước mắm ngon + tỏi. Cách làm Chuẩn bị Nấm: Đọc tiếp…

Súp bắp

Chia sẻ

Thực đơn Súp bắp: Vật liệu 1/2 hộp bắp non loại nhỏ. 100g nấm rơm. 2 muỗng súp bột năng. 300g cá chẻm. 4 lát gừng mỏng. 300g xương ống. 1 củ hành tây trắng. Gia vị: tiêu + muối + đường + bột ngọt + nước mắm + ngò. Cách Đọc tiếp…

Súp tôm nấu nấm

Chia sẻ

Thực đơn Súp tôm nấu nấm: Vật liệu 400g tôm sú. 200g nấm rơm búp. 1 củ cà rốt  nhỏ. 100g – 150g bột năng. 400g xương ống. 1 củ hành tây trắng. 3 lát gừng mỏng – một lòng đỏ trứng gà. Gia vị: tiêu + muối + đường + Đọc tiếp…

Súp Mimosa

Chia sẻ

Thực đơn Súp Mimosa: Vật liệu 300g xương ống hoặc 2 củ sắn + 2 củ cà rốt thái sợi nấu lấy nước lèo. 3 hột gà. 12 trứng cút. 50g đậu petit pois + chút tro tàu. 1 củ hành tây + 1 củ cà rốt. Gia vị: muối, tiêu, Đọc tiếp…

Scroll Up