Chia sẻ

Thực đơn Cua trộn xà lách:

Vật liệu

  • 2 con cua thịt.
  • 200g bông atiso
  • 200g đậu ve.
  • 200g khoai tây.
  • 3 trái chanh tươi.
  • Gia vị: ngò, muối, tiêu, dầu, giấm.

Cách làm

Khoai tây, đậu ve rửa sạch, khoai lột vỏ cắt hạt lựu, đậu ve tước chỉ hai đầu cắt hạt lựu, bông atiso gỡ rồi rửa sạch, cắt nhỏ. Các hỗn hợp trên trộn chung cho vào dĩa, chanh rửa sạch cắt khoanh tròn sắp chung quanh.

Cua chà rửa sạch, hấp hơi gỡ lấy thịt để xào, quậy dầu giấm, muối, tiêu, để đều lên với vài cọng ngò xanh.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món cua

Scroll Up