Chia sẻ

Thực đơn Dăm bông cuộn nấm:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 4 lát dăm bông.
  • 1/2 hộp nấm (hoặc nấm rơm).
  • 50g pho mát bào.
  • 1,5 muỗng súp bơ.
  • 1,5 muỗng súp bột mì.
  • 1 ly sữa tươi (hoặc nước).
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Chảo bơ nóng, cho bột + ít muối + tiêu vào, trộn đều, cho sữa vào từ từ, khuấy cho bột loãng ra, chế nước mắm vào.
  • Cho 1/2 lượng bột + sữa vào trộn chung với nấm. Để nấm vào giữa các miếng dăm bông và cuộn lại.
  • Chế 1/2 bột + sữa còn lại lên mặt dăm bông. Rắc pho mát lên trên, đem đút lò. Ăn nóng.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up