Chia sẻ

Thực đơn Ếch nấu canh lá me non:

Vật liệu

  • 300g thịt ếch.
  • 300g lá me non.
  • Hành tươi.
  • Gia vị: tiêu, bột ngọt, nước mắm, muối.

Cách làm

Thịt ếch rửa sạch, băm nhuyễn với cọng hành và một chút muối, tiêu, bột ngọt trộn đều trong chén, lá me rửa sạch để ráo. Nấu nước sôi với một chút muối trong soong, lấy muỗng cà phê múc thịt ếch thả vào, thịt gần chín cho lá me vào, chờ sôi lại nhắc xuống nêm nước mắm, bột ngọt, để tiêu và hành lá cắt nhỏ.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ếch

Scroll Up