Chia sẻ

Thực đơn Ếch tẩm bột chiên:

Vật liệu

  • 1kg đùi ếch đã lột da.
  • Gia vị: muối, tiêu, tỏi, dầu ăn, bột ngọt.

Cách làm

  • Ếch rửa sạch để ráo nước, tỏi lột vỏ giã nhuyễn vắt lấy nước. Nước tỏi và muối, tiêu, bột ngọt ướp ếch, để 30 phút.
  • Làm bột chiên ếch: 1 muỗng canh bột mì, 1 muỗng canh bột gạo, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng cà phê giấm, 2 lòng đỏ hột gà, 1 chút muối, bột ngọt.
  • Hỗn hợp trên trộn đều trong tô, tẩm ếch trong bột chiên vàng với dầu ăn, dùng với muối tiêu chanh.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ếch

Scroll Up