Chia sẻ

Thực đơn Ếch xào đọt chùm ruột:

Vật liệu

  • 300g thịt ếch.
  • 500g đọt chùm ruột.
  • Gia vị: bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, tỏi, đường.

Cách làm

Thịt ếch rửa sạch xắt lát mỏng, ướp tỏi băm, tiêu, muối, đường, bột ngọt, đọt chùm ruột rửa sạch để ráo.

Bắc chảo dầu nóng với 1 tép tỏi đập dập phi vàng, vớt bỏ tỏi, đổ thịt ếch vào xào săn, cho đọt chùm ruột vào để lửa lớn trộn đều, 10 phút bắc xuống nêm nước mắm, bột ngọt vừa ăn, dọn ra dĩa, rắc tiêu.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ếch

Scroll Up