Chia sẻ

Thực đơn Ếch xào sả ớt:

Vật liệu

  • 300g thịt ếch.
  • Sả bào.
  • Ớt chín.
  • Dầu ăn.
  • Gia vị: bột ngọt, muối, đường.

Cách làm

Thịt ếch rửa sạch, xắt mỏng ướp với sả, ớt bằm, 1 chút muối, đường, bột ngọt. Bắc chảo dầu nóng với 1 tép tỏi đập dập phi vàng. Vớt tỏi ra bỏ, đổ thịt ếch vào xào chín, dọn ếch xào sả ớt ra ăn nóng.

Triệu Thị Chơi – Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

 

Bình luận
Chuyên mục: Món ếch

Scroll Up