Tôm lăn mè

Chia sẻ

Thực đơn Tôm lăn mè: Vật liệu 800g tôm đất. 200g mè trắng. 1 nhánh gừng. 4 cây xà lách Đà Lạt. 4 trái cà ớt. Hành lá. 1 muỗng cà phê màu hột điều đỏ. Gia vị: tiêu, muối, đường, Đọc tiếp…

Mắm cá cơm

Chia sẻ

Thực đơn Mắm cá cơm: Vật liệu 10 chén cá cơm. 2 chén muối. 1 củ riềng thái nhỏ. 1 chén thính Cách làm Rửa sạch cá, ướp muối, thính và riềng. Trộn đều cho thấm, cho vào hủ, bịt kín, Đọc tiếp…

Nem chua

Chia sẻ

Thực đơn Nem chua chay: Vật liệu 1 vỏ bưởi tươi. Phẩm màu bông vang. 10g bún tàu. 2 muỗng súp thính. Lá chuối, dây lát, lá dông, 1 trái ớt bào mỏng. Gia vị: muối tiêu + đường + bột Đọc tiếp…

Cua xào giấm

Chia sẻ

Thực đơn Cua xào giấm: Vật liệu 6 con cua loại vừa. 2 củ hành tây trắng. 5 tép hành lá. 2 muỗng súp kíp chấp. 1 muỗng cà phê ngũ vị hương. 1 muỗng cà phê dầu mè. Gia vị: Đọc tiếp…

Tim heo quay

Chia sẻ

Thực đơn Tim heo quay: Vật liệu 2 quả tim heo. 1 củ hành tây. 1 trái cà chua. Vài lá rau cần. Gia vị: tiêu, bột ngọt, dầu ăn, muối, tỏi. Cách làm Rửa sạch huyết heo trong tim heo Đọc tiếp…

Chả lụa

Chia sẻ

Thực đơn Chả lụa chay: Vật liệu 400g tàu hủ ky. 1/2 muỗng súp thuốc tiêu mặn. 1 muỗng súp dầu ăn. 1 tép tỏi tây. Lá chuối. Dây lát cột. Gia vị: tiêu + muối + đường + bột ngọt Đọc tiếp…

Scroll Up