Làm sạch gan bằng nước ép khoai tây và những lợi ích sức khỏe không phải ai cũng biết

Chia sẻ

Khoai tây thường được chế biến dưới dạng chiên hoặc nướng. Cách làm này khiến các thành phần dinh dưỡng trong khoai tây bị biến chất và được coi là thực phẩm không lành mạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng khoai tây ở dạng nguyên chất là loại thực Đọc tiếp…

Ăn 7 loại rau này vào mùa thu vừa ít “ngậm” hóa chất vừa tăng sức đề kháng

Chia sẻ

Bảy loại rau mùa thu dưới đây cần bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày của bạn để tăng cường sức đề kháng cơ thể. Theo các chuyên gia, việc ăn rau xanh trong mùa thu cần được hết sức coi trọng bởi thời tiết hanh khô, thay đổi Đọc tiếp…

Scroll Up