Chia sẻ

Thực đơn Thịt băm chiên vàng:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 400g thịt heo băm.
  • 4 muỗng súp rau thơm băm nhỏ.
  • 1 muỗng súp bơ.
  • 1 muỗng súp dầu ăn.
  • Vài cọng ngò tây.
  • 2 muỗng súp bột mì.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Thịt + rau thơm: trộn chung với muối, tiêu, bột ngọt.
  • Viên tròn thịt lại và đè hơi dẹp, lăn vào bột mì.
  • Dầu cho vào chảo nóng, để thịt vào chiên vàng.
  • Bày thịt ra dĩa, giữa để rau thơm và ngò tây.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up