Chia sẻ

Thực đơn Thịt băm chiên:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 1 cây xà lách Đà Lạt.
  • 400g thịt băm (bò, cừu, hoặc heo).
  • 1 quả trứng.
  • 4 muỗng súp thính bánh mì.
  • 1 muỗng súp bơ.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Trứng quậy đều trong 1 cái chén.
  • Thính cho vào 1 chén khác.
  • Thịt băm nêm muối + tiêu + bột ngọt, trộn đều, vo thành viên tròn, nhúng vào trứng sau đó lăn vào thính.
  • Cho bơ vào chảo nóng, để viên thịt vào, chiên vàng.
  • Bày thịt ra dĩa cùng với xà lách Đà Lạt.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up