Chia sẻ

Thực đơn Thịt bít tết băm:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 400g thịt bò băm nhuyễn.
  • 8 lát mỏng thịt ba rọi phơi khô.
  • 1 cục bơ bằng ngón tay cái.
  • 4 miếng bánh mì.
  • 1 củ hành tây vừa.
  • Xà lách Đà Lạt.
  • Ngò tây.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Hành + ngò: băm nhuyễn.
  • Trộn thịt bò với hành + ngò + tiêu + muối + bột ngọt. Nặn thịt thành 4 miếng bít tết cùng cỡ với miếng thịt ba rọi.
  • Kẹp miếng thịt băm vào giữa 2 miếng thịt ba rọi khô và để lên miếng bánh mì được cắt cùng cỡ.
  • Chiên thịt + bánh mì chín vàng trong chảo bơ.
  • Bày ra dĩa, chung quanh sắp xà lách Đà Lạt + ngò.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up