Chia sẻ

Thực đơn Thịt sợi sốt cà:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 400g thịt thái sợi rộng độ 1cm.
  • 2 củ hành.
  • 1 hộp cà trái bóc vỏ.
  • 1 củ tỏi – ngò tây băm nhuyễn.
  • 2 muỗng súp bơ.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Thịt chiên vàng trong chảo bơ nóng độ 5 phút, nêm muối + tiêu + bột ngọt. Cho thịt vào dĩa bàn.
  • bóc vỏ để ráo nước, cho vào chảo vừa chiên thịt xào đều.
  • Củ hành lột vỏ, xắt khoanh chiên vàng với bơ trong 1 chảo khác cùng với tỏi cũng xắt mỏng. Đổ hành tỏi vào chảo cà và trang trí lên dĩa thịt, rắc ngò.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up