Chia sẻ

Thực đơn Thịt sườn chiên:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 4 miếng thịt sườn cốt lết.
  • 1 muỗng súp mù tạt (tương hột cải màu vàng).
  • 1 muỗng súp bột mì.
  • 2 muỗng súp bơ.
  • 1 trái chanh.
  • Nước sốt.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, ngò tây.

Cách làm

  • Sườn: ướp chút muối, phết lên 1 lớp mỏng mù tạt và lăn vào bột mì.
  • Chảo bơ nóng, cho sườn vào chiên vàng đều cả 2 mặt.
  • : nấu chảy ra, trộn chung với muối + tiêu + nước cốt chanh + bột ngọt + ngò băm.
  • Bày sườn lên dĩa, chế nước sốt lên và trang trí thêm vài cọng ngò tây + vài lát chanh. Ăn nóng.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up