Chia sẻ

Thực đơn Thịt sườn nấu sốt:

Thực hiện: 20 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 4 miếng thịt sườn.
  • 4 củ hành.
  • 1 ít sữa.
  • 2 muỗng súp bột.
  • 2 muỗng súp bơ.
  • 1/2 cục nấu súp cô đặc (hoặc 1 ly nước dùng).
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Củ hành lột vỏ, băm nhỏ, cho vào chảo + tí bơ nóng, phi vàng.
  • Cho cục nấu súp vào chảo hành phi cùng với 1 ly nước nóng (có thể sử dụng 1 ly nước dùng đã nấu sẵn) nêm vừa ăn. Đậy lại và nấu sôi trong 10 phút để tạo thành nước sốt.
  • Trong khi đó, tẩm sữa vào miếng thịt, lăn bột và cho vào chảo bơ nóng chiên vàng, trở đều 2 mặt. Rắc muối, tiêu, bột ngọt vào.
  • Khi thịt chín vàng, đổ nước sốt vào, đậy nắp lại và nấu tiếp độ 2 phút.
  • Dọn kèm khoai rán hoặc cơm, nuôi.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up