Chia sẻ

Thực đơn Thịt sườn tẩm thính chiên:

Thực hiện: 15 phút, lượng dùng: 4 người

Vật liệu

  • 4 miếng thịt sườn.
  • 1 quả trứng.
  • 4 muỗng súp thính bánh mì (bánh mì nướng giã nhuyễn).
  • 2 muỗng súp bơ.
  • 1/3 ly rượu.
  • 1 muỗng súp ngò tây băm nhỏ.
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.

Cách làm

  • Đập trứng vào 1 chén quậy tan đều cùng với muối, tiêu, bột ngọt.
  • Để thính bánh mì trong 1 chén khác.
  • Nhúng thịt sườn vào trứng, tẩm thính chung quanh, cho vào chảo bơ nóng chiên vàng đều 2 mặt.
  • Bày thịt ra dĩa bàn.
  • Phần nước cốt chiên thịt trong chảo nấu tiếp với rượu, rắc ngò vào, nêm vừa ăn để tạo thành nước sốt.
  • Rưới nước sốt lên thịt sườn. Ăn nóng.

Tứ Trang – Kim Ngẫu

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ TP. HCM

Bình luận
Chuyên mục: Món ăn nhanh

Scroll Up